MỐC SON LỊCH SỬ

Năm 1998.

Thành lập với tên Công ty TNHH Cơ Kim Khí Sơn Hà theo Giấy phép TLDN ngày 17/11/1998 của UBND thành phố Hà Nội.

Năm 2004.

Sơn Hà được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000, đánh dấu một bước phát triển mới và bền vững của doanh nghiệp chỉ sau 06 năm thành lập.

Năm 2008.

Nhận chứng chỉ PED đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sản phẩm ống thép ra thị trường thế giới. Đưa nhà máy sản xuất Sơn Hà số 2 đi vào hoạt động.

Năm 2009.

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà chính thức trở thành công ty đại chúng khi tham gia TTCK và niêm yết 15 triệu cổ phiếu tại Sở GDCK TP. Hồ Chí Minh.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Lấy 5 chữ: TIÊN – TÍN – TỐC – TRÍ – TÂM làm giá trị cốt lõi

TIÊN

Tiên phong dẫn đầu, hăng hái, tích cực, đi trước, đặt tinh thần xung phong, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm lên vị trí hàng đầu, làm tiền đề cho mọi hoạt động

TÍN

Luôn nhất quán trong các cam kết, hướng tới sự phát triển bền vững, đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng và đối tác. Coi chữ Tín là danh dự của chính mình.

TỐC

Thích ứng nhanh với mọi sự thay đổi, đề cao chữ “Tốc” trong việc ra quyết định, thực thi xuất sắc và tôn trọng kỷ luật. Lấy tốc độ và kết quả làm tôn chỉ hành động.

TRÍ

Đề cao tinh thần nghĩ mới, làm mới, tư duy tích cực, chủ động cải tiến và làm chủ công nghệ, xây dựng tổ chức học tập, tự học hỏi, khát vọng lớn mạnh, quy tụ những con người tinh hoa.

tam nhin su menh son ha

SỨ MỆNH

Không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thân thiện với môi trường vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi người và sự phát triển bền vững của xã hội.
Trải qua hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu xu hướng... Tập đoàn Sơn Hà đã nhận được nhiều Bằng khen, Huân Huy chương cao quý do Nhà Nước và các tổ chức uy tín trao tặng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Tập Đoàn Sơn Hà hiện đang có 16 công ty thành viên với 7 nhà máy sản xuất trên khắp cả nước và thị trường quốc tế.

Hệ thống phân phối rộng lớn bao phủ khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Khách hàng có thể chọn mua ở bất cứ nơi nào.

Với thời đại công nghệ 4.0 việc mua sắm trở lên thuận tiên nhất. Chúng tôi đã cho ra mắt kênh bán hàng online giúp quý khách hàng có thể lựa chọn và đặt mua những sản phẩm từ tập đoàn Sơn Hà ngay tại website: SONHAVN.NET 

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi và khách hàng hoàn toàn an tâm với chích sách nhận hàng, kiểm tra rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Hệ thống phân phối